Hotline: +84-915565160 | Email: info@saodongduong.com
Home / Giới thiệu

Giới thiệu

http://cheaphotelsaround.com/59559-dte55882-best-online-dating-sites-adult.html

about his view publisher site Công ty CP Ngôi Sao Đông Dương được thành lập ngày 26 tháng 9 năm 2008. Thành viên ban lãnh đạo công ty là các tiến sỹ, thạc sỹ, kĩ sư (trong đó có cả kỹ sư người CHLB Đức), cử nhân có trình độ cao và có nhiều kinh nghiệm trong quản lý và nghiên cứu. Với trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ nhân viên, Sao Đông Dương hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng với các sản phẩm chất lượng tốt nhất, công nghệ cao và thân thiện môi trường, và dịch vụ hoàn hảo.

Sao Đông Dương đang cung cấp các sản phẩm NANO4LIFE được nhập khẩu chính hãng và sản xuất tại CHLB Đức. Sản phẩm Nano4life là sản phẩm có công nghệ cao và thân thiện với môi trường, cho hiệu quả kinh tế cao, ứng dụng rộng rãi và thuận tiện. Chúng tôi là đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam, các sản phẩm Nano4life bao gồm:

STT SẢN PHẨM CÔNG DỤNG BẢO VỆ
1 NANODIAMOND4 – CAR PAINT Nano siêu cứng bảo vệ sơn ô tô cho độ cứng 12H, chống xước sơn, bóng như gương, tự rửa sạch khi mưa, chống bám bẩn, chống UV, chống bạc màu sơn.
2 NANODIAMOND4 – GLASS Nano siêu cứng bảo vệ kính cho độ cứng 12H, bóng như gương, tự rửa sạch chống bám bẩn, không cần phải gạt mưa, chống UV, chống chói mắt khi đi nắng hoặc đèn pha chiếu ngược chiều.
3 NANO4 – CAR PROTECT Nano bảo vệ sơn ô tô cho độ cứng 7-8H, tăng độ sáng bóng, tự rửa sạch khi mưa, chống bám bẩn, chống UV, chống bạc màu sơn.
4 NANO4 – CAR GLASS Nano bảo vệ kính ô tô cho độ cứng 7-8H, tự rửa sạch chống bám bẩm, không cần phải gạt mưa, chống UV, chống chói mắt khi đi nắng hoặc đèn pha chiếu ngược chiều.
5 NANO4 – SHOES Nano bảo vệ giầy, chống bám bẩn, chống nước khi đi mưa
6 NANO4 – GLASS CERAMIC Nano bảo vệ kính cho độ cứng 7-8H, tự rửa sạch chống bám bẩn, chống UV, tạo cảm giác mát hơn khi trời nóng.
7 NANO4 – WOOD Nano bảo vệ gỗ cho độ cứng bề mặt 7-8H, chống thấm nước, chống ẩm gỗ, chống ố mốc
8 NANO4 – STONE Nano bảo vệ đá cho độ cứng bề mặt 7-8H, chống thấm nước, chống bẩn đá, chống ố mốc
9 NANO4 – CHROME Nano bảo vệ kim loại cho độ cứng bề mặt 7-8H, chống thấm nước, chống bám bẩn, chống ố
10 NANO4 – PLASTIC Nano bảo vệ nhựa cho độ cứng bề mặt 7-8H, chống thấm nước, chống bám bẩn
11 NANO4 – TEXTILE Nano bảo vệ vải, chống thấm nước, chống bám bẩn, chống tia UV, giữ bền màu cho vải
12 NANO4 – LEATHER Nano bảo vệ da, chống thấm nước, chống bám bẩn, chống tia UV, giữ bền màu cho da.
13 NANO4 – POROUSPRO Nano bảo vệ giầy, vải, da, chống thấm nước, chống bám bẩn, chống tia UV, giữ bền màu
14 NANO4 – PRECLEAN Hoá chất vệ sinh làm sạch bề mặt cho kính, bề mặt sơn, kim loại, nhựa,…